[sigplus] Critical error: Insufficient file system permissions to access the image base folder root/images/stories/home_resize, or the folder does not exist.

TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TRONG NĂM 2015.
 
Thân chào Quý Ân nhân và Anh Chị Em thành viên Chi hội Thiện Đức.
 
Trong năm 2015 Đoàn Y Bác sĩ Thiện Đức có thêm nhiều hoạt động khởi sắc, đa dạng và có kết hợp với nhiều Hội đoàn từ thiện bạn đạt những thành quả rất khích lệ khả quan.Tổng kết lại những hoạt động từ thiện trong năm 2015 cho chúng ta thấy có sự đa dạng trong những đường hướng hoạt động từ thiện của Đoàn như sau:
 
 I.   Chương trình gây quỹ:
 
 Lần đầu tiên sau hơn 18 năm Đoàn Y Bác sĩ kết hợp với CLB Họa sĩ Domini Art tổ chức một đêm Gala Dinner Buffet Chay và Thơ Nhạc với chủ đề Xuân Nhân Ái  - Tri Ân & Hội Ngộ đón mừng Xuân Ất Mùi 2015 tại khán phòng  của nhà thờ Phú Trung. Mục đích để tri ân các nhà tài trợ, các hội đoàn và họp mặt các anh chị em Hội viên  đã cùng đồng hành với Đoàn Y Bác sĩ nhiều năm qua trong các công tác từ thiện và gây quỹ cho các hoạt động từ thiện trong năm. Đêm Gala Dinner đã thành công tốt đẹp với sự tham gia hơn 400 khách từ các nhà tài trợ, thân hữu, hội viên và đặc biệt là với sự ủng hộ và giúp đở của hội đồng Giáo Xứ Phú Trung và ban từ thiện Caritas- Phú Trung.
 Chương trình từ 18h-21h gồm:  Tri ân các nhà tài trợ,Ca nhạc, Ngâm thơ, Thư pháp  ( đặc biệt là làm thơ  và viết thư pháp tại chổ) , đấu giá tranh sơn dầu của các họa sĩ danh tiếng tại Việt Nam.
 
II.  Khám bệnh từ thiện:
 
  1. Công tác đi khám bệnh từ thiện vùng sâu vùng xa:
 
A.    Trong 2 ngày 23-24/5/2015 Đoàn Y bác sĩ Thiện Đức kết hợp với Trung Tâm Y tế Dự phòng tỉnh Hậu Giang  đi khám bệnh Nội Khoa, Tim Mạch, Da liễu , Siêu Âm, phát thuốc, nhổ -trám răng cho 950 bệnh nha khoa 280 bệnh, siêu âm 180 ca , phụ khoa 168 bệnh nhân nhân cho đồng bào nghèo tại Xã Phụng Hiệp- Huyện Phụng Hiệp và Xã Bảy Ngàn- Huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang
 
B.    Ngày 21 & 22/11/2015  Đoàn Y bác sĩ Thiện Đức kết hợp với CLB Họa sĩ Nử Ngân Hà đi khám bệnh & phát thuốc cho 1050 bệnh nhân , nha khoa 342 bệnh, siêu âm 213 ca , phụ khoa 170 bệnh nhân . CLB Ngân Hà đã tặng 80 phần quà cho các thiếu nhi và cùng đồng tài trợ tiền thuốc cùng với Đoàn.  tại Cồn Én -Huyện Chợ Mới - Tỉnh  An Giang, đây là một vùng sâu biệt lập giữa sông Tiền cảnh quan rất đẹp vùng sông nướcmiền Tây Nam Bộ
 
C.     Đoàn Y Bác sĩ Thiện Đức cùng  với Công ty lữ hành Hoa Lan  tổ chức chuyến khám bệnh từ thiện tại Xã Long Phú và xả Phú Vĩnh - huyện Tân Châu- tỉnh Anh Giang,trong hai ngày thứ Bảy và Chúa Nhật 26-27/12/2015. khám bệnh phát thuốc miễn phí cho 940 bệnh nhân, nha khoa 78 bệnh, siêu âm 148 ca , phụ khoa 135 bệnh nhân . Công ty Lữ hành Hoa Lan đã tặng 200 phần quà cho bệnh nhân nghèo và cùng đồng tài trợ tiền thuốc cùng với anh chị em trong Đoàn 
 
D.    Trong năm 2015,  Đoàn Y Bác sĩ Thiện Đức 2 ,do Bác sĩ Đức và Bác sĩ Hương phụ trách , đoàn hoạt động chuyên về các chuyến đi khám bệnh phát thuốc cho bệnh nhân nghèo  vùng sâu vùng xa. Trong năm 2015  Đoàn Y Bác sĩ Thiện Đức 2 đã đi khám chửa bệnh phát thuốc cho5,000 bệnh nhân ở các vùng như Đà Nẵng, Ninh Thuận, D’aksoong, Phan Thiết, Long Thành , Định Quán, Tiền Giang, Đà Lạt. Tất cả chi phí cho các đợt khám bệnh nầy do anh chị em Bác sĩ trong đoàn và một số ân nhân tài trợ. 
 
 III.            Công tác chửa bệnh chuyên môn kỹ thuật cao  
A.    Phẩu thuật TIM :Trong năm 2015 , Đoàn chúng ta đã kết hợp với các Khoa Tim của các bệnh viện như BV 115, BV Đại học Y Dược- Saigon, BV Nhân Dân Gia Định, Viện Tim –Tp. HCM , BV Nhi Đồng và các hội đoàn từ thiện trong và ngoài nước như: Quỹ Khuyến Khích Tự Lập CSER & VASF ( USA) , Quỹ từ thiện Children Action, Quỹ từ thiện VinaCapital, Hội BTBNN TP. HCM  cho việc phẩu thuật 18 ca Tim cho các trẻ em bệnh nhân nghèo tại các vùng miền.
 
B.     Phẩu thuật Mắt : Trong năm 2015 , Đoàn chúng ta đã kết hợp với các hội đoàn từ thiện trong và ngoài nước như: Quỹ Khuyến Khích Tự Lập CSER & VASF ( USA)  các nhà tài trợ và Khoa Mắt của BV Đa Khoa Thủ Đức đã thực hiện được 658 ca cho các bệnh nhân nghèo tại các tỉnh : Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận , Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương , Long An , Tiến Giang, Tây Ninh,Đồng Tháp , An Giang , Hậu Giang , Sóc Trăng, Trà Vinh , Bến Tre và Saigon.
 
 IV.   Các hoạt động khác:
·       Tặng 25 Bảo hiểm Y tế cho các nhân bệnh nhân nghèo
·       Tặng 30 quan tài cho các bệnh nhân nghèo khi quá vãng.
·       Tặng 4 tấn gạo cho các bệnh nhân nghèo vùng sâu vùng xa.
  
Trong năm 2016 mục tiêu của Đoàn chúng ta có những chương trình như sau: 
 
  1. Công tác đi khám bệnh từ thiện vùng sâu vùng xa:
Mục tiêu trong năm 2016 Đoàn sẽ đi khám bệnh phát thuốc miễn phí cho khoảng 3,000  bệnh nhân nghèo vùng sâu vùng xa.
 
  1. Phòng khám bệnh từ thiện miễn phí
Mục tiêu năm 2016 , Đoàn sẽ tiếp tục phối hợp với hội đoàn Bác Ái- Caritas của hạt Phú Thọ , xin giấy phép hoạt động phòng khám mới để khám bệnh phát thuốc miễn phí cho khoảng 6,000/ năm cho bệnh nhân nghèo trong vùng.
 
  1. Công tác chửa bệnh chuyên môn kỹ thuật cao  
Mục tiêu năm 2016 , Đoàn sẽ tiếp tục phối hợp với hội đoàn từ thiện trong và ngoài nước và các bệnh viện để thực hiện những mục tiêu như sau:
 
  • Phẩu thuật Mắt cho 700 bệnh nhân
  • Phẩu thuật Tim cho 20 trẻ em bệnh nhân nghèo
 
Với mục tiêu của năm 2016 ,  chúng ta sẽ cố gắng tổ chức  những chương trình vận động các nhà tài trợ và anh chị em thành viên trong Đoàn đóng góp cho các dự án năm 2016 thành công .
 
Thay mặt cho Đoàn Y Bác sĩ chi hội Thiện Đức, chúng tôi chân thành cám ơn các nhà tài trợ , các anh chị em thành viên và thân nhân của Đoàn đã đóng góp hiện kim, hiện vật, công lao cho các hoạt động phục vụ các bệnh nhân nghèo được thành công tốt đẹp. Cầu chúc mọi đều tốt lành trong năm mới đến với tất cả Quý vị và gia đình.
 
 
Long Chi
Đoàn Y Bác sĩ Thiện Đức
Joomla Template by Joomla51.com